เปิดวาร์ป เบียร์เดอะวอยซ์ นักร้องสุดเเซ่บ

          เปิดวาร์ป เบียร์เดอะวอยซ์ นักร้องสาว ที่มาพร้อมลุคน่ารักและเซ็กซี่ซึ่งได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยแห่งปี 2023  เบียร์ ถือเป็นหนึ่งในไอดอลสาวที่มีผู้ให้ความสนใจมากที่สุดเลยในปีนี้ ซึ่งนับจากผู้ติดตามในโซเชียลของ น้องเบียร์ แล้ว ก็เป็นการการันตีอีกหนึ่งเสียงว่าเธอนั้น เป็นสาวฮอตอีกหนึ่งคนในวงการนักร้อง และสตรีมเมอร์เลยทีเดียว

เบียร์เดอะวอยซ์

ประวัติส่วนตัวของ น้องเบียร์ the voice

ชื่อเต็ม: ภัสรนันท์ อัษฎมงคล

ชื่อเล่น: เบียร์

อายุ: 28 ปี

อาชีพ: นักร้อง,สตรีมเมอร์,นางแบบโฆษณา

เบียร์เดอะวอยซ์
  • สถานที่เกิด: จังหวัดกรุงเทพมหานคร
  • วันเกิด: 2 ตุลาคม พ.ศ. 2538
  • สัญชาติ: ไทย
  • การศึกษา: ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ
เบียร์ เดอะวอยซ์ เป็นคนที่มีความสามารถทั้งในการร้องและการเต้นมาตั้งแต่ยังเด็ก ซึ่งเบียร์ได้ทุ่มเทเวลาส่วนใหญ่ไปกับการฝึกร้องเพลงก่อนจะเดินทางเข้าสู่วงการนักร้องอย่างเต็มตัวกับรายการประกวดชื่อดัง อย่างเวทีประกวด  The voice

ชีวิตส่วนตัว เบียร์ ภัสรนันท์ แห่งเวทีเดอะวอยซ์

      เบียร์ภัสรนันท์ หรือที่ใครหลาย ๆ คนรู้จักกันในนามของ เบียร์เดอะวอยซ์ เรียนจบจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ โดยเบียร์ ถือเป็นเด็กที่มีความสามารถทั้งร้องและเต้นเป็นอย่างดีมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ซึ่งนอกจากความสามารถในการร้องเพลงแล้ว เบียร์ ยังถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถในการเล่นเกมส์และสตรีม ซึ่งทำให้เธอนั้นมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างพุ่งกระฉูดหยุดไม่อยู่จริง ๆ 

เบียร์ เดอะวอยซ์ อายุ
เบียร์ the voice

      เธอเป็นสาวที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางจากการเข้าร่วมประกวด The Voice Thailand ซีซั่น 3 และผ่านรอบ Blind Audition ได้อย่างสำเร็จ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เธอได้สร้างผลงานทางด้านเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ เธอยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องที่ทำให้เธอดูโตขึ้นทั้งทางลุคที่เซ็กซี่มากขึ้นและความสามารถในการร้องเพลง ทำให้เธอเป็นตัวแทนที่น่าสนใจและได้รับความสนใจจากแฟนคลับในหลากหลายแนวทาง

เบียร์ ภัสรนันท์
เบียร์เดอะวอยซ์ประวัติ

     ความน่ารักของ เบียร์ ยังคงเดินหน้าเพิ่มพูนขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความสามารถที่มากขึ้น นิสัยส่วนตัวที่เป็นคนทีน่ารัก เป็นกันเอง รวมถึงมีมุมหรือจังหวะที่กลายเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลอยู่เสมอ ๆ ซึ่งทางเรารับประกันได้เลยว่า เบียร์เดอะวอยซ์ จะได้รับแรงสนับสนุนจากเหล่าแฟนคลับมหาศาลอย่างแน่นอน ทุกท่านสามารถติดตามผลงาน และความน่ารักของเบียร์ได้ตลอดที่นี่ IG เบียร์ :: beerpassaranan

เพิ่มเติม: เปิดวาร์ปสาวสวย

ที่มารูปภาพ: beerpassaranan

 

#เบียร์เดอะวอยซ์
#เบียร์ เดอะวอยซ์
#เบียร์ the voice
#เบียร์ ภัสรนันท์
#เบียร์เดอะวอยซ์ อายุ
#beer the voice
#ประวัติเบียร์เดอะวอยซ์
#น้องเบียร์ the voice
#คลิปหลุดเบียร์เดอะวอยซ์
#เบียร์ วาน้อย